Đêm Gala “Hội tụ và Tỏa sáng” đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng vào ngày 22/03 vừa qua tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

 

 

Nhằm đem đến một sự kiện giàu cảm xúc và ý nghĩa, D&D đã "thai nghén" những ý tưởng từ khi được vinh dự tham gia vào ban tổ chức, phối hợp thực hiện chương trình. Từ việc xây dựng kế hoạch, thiết kế, thực thi, tổng duyệt chương trình đến khâu hậu kỳ đều được D&D chăm chút đến từng chi tiết.

 

 

Sự kiện được thực hiện dưới sự bảo trợ của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Với sự góp mặt của hơn 300 gương mặt Chuyên gia, Doanh nhân, các đơn vị đồng hành và hội viên CLB…thuộc mọi lĩnh vực.

 

 

Đêm Gala là dịp hội ngộ để kỉ niệm chặng hành trình 14 năm nhiệt huyết và nhiều hoài bão. Đồng thời là sự tri ân được gửi đến các tổ chức, cá nhân đã chung tay “đặt những viên gạch đầu tiên” xây dựng nền tảng phát triển chương trình đến hôm nay.

 

 

Chúc CLB CEO - Chìa khóa thành công ngày một phát triển vững mạnh và chương trình sẽ tiếp tục là nơi chia sẻ, truyền lửa và chắp cánh cho những giấc mơ của Doanh Nghiệp Việt vươn tầm thế giới.

Facebook Google Youtube