Hiện tại bạn đang là một trong những gia đình đang tìm kiếm một thiết kế nội thất chung cư giá rẻ để làm cho căn hộ của mình? Thế nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết ở đâu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ và uy tín? 


Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự đơn giản, mới lạ. Bạn chưa biết ở đâu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ và uy tín? Công ty Cổ Phần D và D là một trong những  đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp về thiết kế đặc sắc mang màu sắc cá nhân riêng của từng thành viên trong gia đình. Để đảm bảo được cuộc sống tiện lợi với từng không gian hữu ích, chúng tôi – công ty Công ty cổ phần D và D luôn cố gắng tìm ra những phương án tối ưu và tiện lợi nhất, đẹp nhất cũng như rẻ nhất đi kèm với chất lượng cho khách hàng.
 

noi that chung cu o dau gia re

Một văn phòng chung cư do DD Corporation thực hiện 
 

Hiện nay, chúng ta không thể chối bỏ được sự tiện lợi có trong chung cư cung cấp cho nhiều gia đình, tất cả đều những vị trí thuận lợi với cuộc sống của gia đình và cả an ninh chặt chẽ cũng không thể thiếu  và hầu hết những chung cư đều nằm ở những nơi thoáng mát và không khí trong lành cũng là điều đáng quan tâm.Từ đó chúng ta nhận thấy lựa chọn một địa chỉ thi công và thiết kế nội thất chung cư uy tín không phải là điều đơn giản. Điều này thì dẫn đến nhiều gia đình tin dùng và lựa chọn những căn hộ chung cư để sử dụng hơn.

Có một điểm  trong nội thất là hầu hết những căn hộ chung cư điều có chung một mẫu thiết kế nội thất, điều này làm cho nhiều gia đình tìm và thiết kế lại nội thất chung cư, ngôi nhà của mình để tạo nên sự khác biệt. Và đương nhiên, khi quan tâm đến thiết kế mọi người luôn mong muốn tìm được một công ty có giá thiết kế nội thất chung cư rẻ để thực cho gia đình mình. 

 

noi-that-chung-cuCông ty cổ phần D và D  – Địa chỉ thi công và thiết kế nội thất cao cấp uy tín giá rẻ Hãy tìm đến địa chỉ uy tín và chất lượng của chúng tôi – Công ty cổ phần D và D là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang thực hiện  nhiều những dự án chất lượng cho khách hàng của mình

Chúng tôi luôn cập nhật những nhu cầu và thiết kế nội thất chung cư, căn hộ tốt nhất mới để đưa đến quý khách hàng những phương án, giái pháp tốt nhất để sử dụng cùng với giá rẻ phải chăng. Bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi theo số Hotline : 0911.69.96.69 - 0916.52.27.71 .Các chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp. Là một đơn vị thi công và thiết kế nội thất hàng đầu, Công ty cổ phần D và D luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến nội thất nói chung và nội thất nhà ở,chung cư nói riêng. 

Thiết kế nội thất chung cư rẻ đẹp cần chú ý những điều gì?

Công việc thiết kế nội thất chung cư là một điều rất quan trọng và tất yếu không thể thiếu trong quá trình xây dựng, đầu tư, nhà ở. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất chung cư không những đáp ứng những yêu cầu thẩm mỹ trong kiến trúc chung cư, sắp đặt đồ đạc trong chung cư, đồ nội thất, … Mà còn mang tính quyết định đến sự cảm nhận, sự thoải mãi trong mỗi ngôi nhà.
 


 

Các hạng mục thi công nội thất chung cư

Công tác khảo sát hiện trạng: Đây là phần công việc quan trọng không thể bỏ qua trước khi thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất công trình. Sau khi có hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh, giám sát thi công sẽ kiểm tra sự đồng nhất giữa hiện trạng với thiết kế để kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí  hay làm chậm tiến độ thi công công trình.

Công tác nề: Xây, phá, bóc dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ cát,đầm đất, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn …Công tác nề: Trong xây dựng,nhất là đối với nội thất và cải tạo nhà ở thì những công việc như : Phá,xây, bóc dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn…không còn quá xa lạ. Đôi khi nhà bạn sẽ bụi mù mịt hoặc đau đầu vì tiếng khoan phá bê tông.
 

noi-that-chung-cu-06
 

Công tác thạch cao: Trần thạch cao thường được sử dụng trong các công trình nội thất chung cư . Chung tôi chuyên làm trần, vách bằng thạch cao thường và thạch cao chịu nước Boral, kể cả trần khung xương và  dán phào, trần treo, hoạ tiết trang trí thạch cao.Công trình sẽ thật là đơn điệu nếu không sử dụng trần thạch cao.

Giấy dán tường: Để tạo lên những không gian thật sự đặc biết, với những bức tường với muôn màu họa tiết không thể bỏ qua.Giấy dán tường có độ bền rất cao, phù hợp với thời tiết của Việt Nam chính vì vậy đang là trao lưu rất được ưa chuộng. Công ty chúng tôi nhận thi công các loại giấy dán tường hàn quốc, đài loan...

Công tác lát sàn: Chúng tôi thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên.Ngoài ra chúng tôi cũng thi công lát sàn gạch đá men, lát sàn bằng thảm…

Góc chia sẻ  
[ Nội thất gia đình] Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ở
[ Nội thất nhà hàng] Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại TP.HCM
[ Nội thất gia đình] 
Phong thủy căn hộ cần quan tâm điều gì ?

Hãy theo dõi các cập nhật mới tại DD Corporation  hoặc gọi 0911.69.96.69.
Để tìm hiểu các kiến thức về thiết kế nội thất, chia sẻ kiến thức. Quý độc giả và quý khách hàng vùi lòng like fanpage