Khi mới bắt đầu chập bước vào kinh doanh phòng karaoke , sẽ có rất nhiều câu hỏi bạn tự đặt ra cho bản thân ? Nên bắt đầu từ đâu cho phù hợp, phải làm như thế nào, đơn vị thiết kế phòng karaoke nào có năng lực mình nên chọn ?... Các bạn luôn xoay quanh một mớ câu hỏi hỗ độn, bạn luôn cảm thấy mình có quá ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

 

 Dưới đây là một số nguyên tắc, gợi ý nhỏ mà chúng tôi chia sẻ để giúp các bạn tự tin gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh phòng karaoke:

 

 1. Đưa ra kế hoạch, định hướng cụ thể từ khi mới bắt đầu thiết kế nội thất phòng karaoke.

 

Mô hình cạnh tranh của quán karaoke  ngày nay là khá lớn chính vì vậy bạn cần có một tầm nhìn chiến lược tổng quát:

 

+ Mô hình: Đã đầu tư kinh doanh karaoke cũng như bao ngành nghề khác, nhân viên, quản lý được vạch ra rõ ràng và đã quyết định kinh thì phải có mô hình rộng, mô hình rộng ở đây chính là số lượng phòng. Không thể nào chỉ kinh doanh 1, 2 hay 3 phòng vì nếu ít vậy thì doanh thu không đáng kể. Ít nhất cũng phải từ 5 ->6 phòng trở lên, được đầu tư một cách tỉ mỉ chu đáo.

 

+ Độ cạnh tranh: Hãy xác định đối thủ cạnh tranh của bạn, rất có thể hàng xóm quanh bạn rất nhiều. Không chỉ hàng xóm gần mà còn có hàng xóm xung quanh khu vực của bạn nữa. Đừng tỏ ra yếu thế hơn họ về  chất lượng phòng karaoke nếu bạn không muốn khách bên mình thì vắng " tanh " còn bên "hàng xóm" thì rất đông.

 

nguyên lý thiết kế phòng karaoke

 

  2. Hãy áp dụng với các hình thức kinh doanh khác.

 

Quy luật của kinh doanh luôn giống nhau dù trong lĩnh vực nào đi nữa. Bạn hãy đủ thông minh và sự sáng tạo của mình để áp dụng chúng vào mô hình kinh doanh phòng karaoke của mình ( hãy tạo ra các hình thức khuyến mãi, ưu đãi, hay các chế độ riêng dành cho khách hàng VIP ) hãy nắm bắt tâm lí để đưa ra các chính sách tốt nhất thu hút khách hàng.

 

nguyên tắc thiết kế phòng karaoke

 

3. Khách hàng là thượng đế.

 

Hãy cư xử một cách khéo léo. Trên đời này không ai là không thích ngọt, hãy dùng bản lĩnh và kinh nghiệm của mình để xử lý những tình huống khó.

 

nguyên tắc thiết kế phòng karaoke

 

 4. Chọn cho mình một nhà thiết kế nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp.

 

nguyên tắc khi mới bắt đầu kinh doanh karaoke

 

Khi đã vạch và phát thảo ra được " đường lối " rồi thì hãy tiến hành bắt tay vào việc xây dựng. Tạo ra một phòng karaoke là điều không hề khó. Nhưng để đáp ứng được các yêu cầu, kế hoạch bên trên của chúng ta thì cực kỳ khó. Hiện nay các đơn vị " dởm " trong lĩnh vực này nổi lên rất nhiều gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc của chúng ta. Hãy tỉnh táo nhờ quan hệ để có được những đơn vị thiết kế nội thất phòng karaoke chất lượng, uy tín nhất.

 

 Đó là một số lời khuyên chia sẻ với các bạn nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh phòng karaoke của mình.

Facebook Google Youtube