Nét tinh khôi, đầy sức cuốn hút và vẽ sang trọng là những điều quan tâm nhất khi mỗi chúng ta phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự do các Kiến trúc sư D & D thiết kế. Bản vẽ thiết kế nội và ngoại thất được thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển kết hợp với những hình khối, đường nét kiến trúc hiện đại các Kiến trúc sư D & D đã tạo nên một sự hài hòa, tinh tế của hai trường phái kiến trúc -mẫu biệt thự phong cách kiến trúc tân cổ điển. Kiến trúc tân cổ điển là lối thiết kế khá là phổ biến ở Việt Nam nên chủ đầu tư ngôi nhà cũng rất hài lòng về phong cách này.

 

 

Với tone chủ đạo là màu trắng cùng với các chi tiết phào chỉ, nhấn nhá đã phần nào tôn lên được vẻ đẹp hoàng gia cho ngôi biệt thự. Hình thức đua ban công cũng được Kiến trúc sư tính toán rất kỹ lưỡng để đạt được tỷ lệ chuẩn hợp lý với khối chính ngôi nhà. Ngoài ra sử dụng cột trụ tròn đậm chất cổ điển với đầu cột thêm thắt các chi tiết phào chỉ tinh tế đã tạo được điểm nhấn cho khu vực sảnh, ban công. Hệ thống mái với độ dốc hợp lý vừa mang tính thẩm mỹ vừa giúp việc thoát nước mưa dễ dàng.

 

Để biến ý tưỡng thành hiện thực thì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình hình thành ý tưởng củ bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để bạn nhận được  sự ưu ái nhất.