Kinh nghiệm nhiều năm với những dự án lớn về thiết kế thi công xây dựng, đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với tốc độ và chất lượng từng dự án mà chúng tôi đã thực hiện,chúng tôi đã được chọn là đơn vị thiết kế và thi công mặt tiền siêu thị SMART Trần Bình Trọng, Q5. Hãy liên hệ với chúng tôi về những dự án mà bạn sắp thực hiện, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng, giá cả cũng như tốc độ.

 

 

Sự bền vững của doanh nghiệp gắn liền với thương hiệu và khả năng phát triển của đơn vị đó...Và bề ngoài trụ sở rất quan trọng, bảng hiệu, pano...giúp làm nổi bật, khẳng định quy mô. Tuy nhiên, do tác động thời tiết, mưa, nắng...sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ bền của những bảng quảng cáo thông thường... Chúng tôi đã tìm ra một chất liệu có thể thay thế, có thẩm mỹ và độ bền cao, chịu được thời tiết: Mặt Dựng Aluminium

 

Với kết cấu bền và chắc chắn. Bảng hiệu  Mặt Dựng Aluminium , đây là hình thức mà các doanh nghiệp muốn cải tạo và nâng cấp lại mặt tiền nhằm tăng cường tính thẩm mỹ và mỹ quan của trụ sở doanh nghiệp. Thời gian là vàng, Bảng hiệu Mặt Dựng Aluminium là 1 vật liệu thi công nhanh nhiều màu, độ bền cao, nhẹ, đẹp.

 

Bảng hiệu aluminium phối hợp Mặt Dựng Aluminium tạo nên tổng thể hài hòa đồng bộ cho 1 tòa nhà hoặc công ty.Hiện nay, để thực hiện một chiến lược kinh doanh thì việc chọn một vị trí, địa điểm kinh doanh là điều tối cần thiết để làm văn phòng, phòng giao dịch hoặc cửa hàng... Tuy nhiên, hợp đồng thuê nhà giữa doanh nghiệp và chủ nhà thường có thời hạn từ 2 - 5 năm.

 

Đầu tư, sửa sang, xây dựng lại mặt bằng cho bài bản thì rất tốn kém và mất nhiều thời gian.Một giải pháp vô cùng hữu hiệu có thể giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này đó là: Thi công ốp tấm nhôm aluminum composite làm mặt dựng đáp ứng được các tiêu chí: nhanh, đẹp, sang trọng, chi phí thấp...Thi công ốp mặt dựng  nhôm aluminum hiện nay đang được rất ưa chuộng vì tính kinh tế của nó, chỉ cần có sự chính xác, khéo léo, tỉ mỉ và đồng bộ của người thiết kế và người thợ thi công thì có thể biến một ngôi nhà cũ kỹ, ọp ẹp thành một tòa nhà sang trọng, bề thế.

 

Hiện nay các Ngân Hàng, Công ty Bảo Hiểm, Auto Salon, các cửa hàng xe máy... đang chọn phương pháp này để trang trí cho cửa hàng và văn phòng. Bên cạnh đó. Các công ty, cửa hàng thuê mặt bằng với thời gian dài (trên 10 năm) hoặc các công trình mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng  mặt dựng  nhôm aluminum. Sử dụng loại nhôm Aluminium có phủ lớp PVDF sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn cho công trình ( màu sắc & độ dày nhôm)