Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kế cấu chịu lực (khung, cột, dầm , sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia.

- Vật liệu thi công phần thô nhà thầu cung cấp bao gồm: sắp thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng lạnh, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốt pha ( tất cả được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất của đầu tư).

THI CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN NỘI THẤT NHÀ HÀNG SAN FULOU

- Quy trình thi công hoàn thiện là quy trình bao gồm khá nhiều các công đoạn nhỏ lẻ, hoàn thiện từng chi tiết bộ phận của ngôi nhà tạo ra một không gian nhà ở tốt nhất cho chủ nhà khi đưa vào sử dụng.

- Giai đoạn này nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với giai đoạn thi công xây thô nhưng đòi hỏi nhiều hơn về mặt kỹ thuật cũng như tính mỹ quan cho công trình.

THI CÔNG PHẦN NỘI THẤT NHÀ HÀNG

- Phần nội thất bao gồm các mảng trang trí, tiểu cảnh, trần giả, sàn gỗ,..... Vật dụng nội thất như bàn, ghế, sofa, giường, tủ,....

- Gia đoạn sản xuất đồ nội thất thực ra có thể bắt đầu ngay từ khi khỏi công công trình, nếu như chủ nhà thực hiện phần thiết kế nội thất cùng với phần thiết kế xây dựng căn nhà .

- Như vậy khi hoàn công phần xây dựng thì phần nội thất cũng đã có thể sản xuất xong xuôi để tiến hành lắp đặt, Nếu như đến giai đoạn này mới bắt đầu việc thiết kế nội thất thì thời gian chờ phải kéo dài khá lâu

THI CÔNG CẢNH QUAN NỘI THẤT NHÀ HÀNG

- Phần này giúp hình dung được các bước của quá trình thi công cảnh quan, lập kế hoạch các hoạt động thi công.

- Tiến độ thi công cảnh quan chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Việc thi công carnhq uan luôn tiềm tàng những xung đột có thể ảnh hưởng tới tiếp độ thi công.

- Phần này sẽ phác thảo ra những tiến trình cơ bản của quá trình thi công cảnh quản. Bạn có thể nhận thấy trong quá trình thi công cảnh quan và sự giải thích vì sao cần phải có những hoạt động làm thay đổi bên ngoài nội thất giúp tăng giá trị căn nhà.