Tổ hợp dự án Kiên Giang thi công hoàn thiện

 

Tổ hợp dự án GogiHouse – Kichi Kichi – Vuvuzela vừa được D&D hoàn tất thi công tại Kiên Giang. Được sự tin tưởng và chọn lựa của chủ đầu tư Golden Gate Group (chủ sở hữu 20 nhãn hàng nổi tiếng dẫn đầu thị trường F&B tại Việt Nam), DD tiếp tục góp sức nâng tổng số 200 nhà hàng trải dài khắp Việt Nam lên con số mới. 

 

 

Vuvuzela là một thương hiệu quen thuộc với giới trẻ. Màu sắc điển hình là màu đen của các vật dụng kim loại tạo nên không khí ấm cúng, mạnh mẽ.

 

 

Nhà hàng nướng không khói GogiHouse lấy gam màu chủ đạo đầy ấn tượng và khác lạ là tông màu đen trầm mang lại vẻ hiện đại, phong cách. 

 

 

Những thiết kế bên trong nhà hàng cũng khiến thực khách như lạc vào xứ sở kim chi. Đưa bạn du hành vượt không gian đến Seoul với những con phố bình dị và quán ăn dân dã quen thuộc, gắn bó với người dân xứ Hàn.

 

 

Cùng một tông màu đen trầm nhưng Kichi Kichi lại tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi khiến bất cứ ai cũng bị thu hút phải đặt chân vào nhà hàng. 

 

 

Các fan của “Thịt nướng ngon số 1” thương hiệu GogiHouse, lẩu băng chuyền Kichi Kichi và Beer Club Vuvuzela tại Kiên Giang hãy cùng chờ đón ngày khai trương của 3 cửa hàng này trong thời gian tới nhé.