Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công ty Toridoll Vlotus

Văn phòng không đơn thuần là nơi làm việc mà đó còn thể hiện bộ mặt của một công ty, giúp ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng.  Một văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp vừa phải phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và yếu tố công năng sử dụng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhưng không đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái trong quá trình làm việc thì cũng không mang lại hiệu quả cao.

 

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tiện lợi

 

Một văn phòng được thiết kế với nội thất đẹp và tiện lợi trong quá trình sử dụng sẽ là nguồn năng lượng giúp các thành viên trong công ty làm việc hiệu quả hơn và năng suất trong công việc.

 

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng hiện đại

 

Khác với cửa hàng hay nhà ở, với đặc thù của từng công ty, từng ngành nghề, số lượng nhân viên trong công ty, địa điểm khác nhau sẽ có những cách trang trí, phối màu và thiết kế nội thất khác nhau. Công ty Cổ Phần D và D chuyên tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng đẹp - hiện đại - tiện nghi, thể hiện tầm vóc của công ty bạn.

 

Dưới đây là dự án thi công văn phòng cho Công ty Toridoll Vlotus - Công ty nổi tiếng với chuỗi nhà hàng phục vụ các món ăn Nhật Bản như Udon hay Tempura.

 

nội thất nhà hàng marukame udon

Backdrop Công ty

 

nội thất nhà hàng marukame udon

Nội thất phòng làm việc

 

nội thất nhà hàng marukame udon

Nội thất phòng làm việc

 

nội thất nhà hàng marukame udon

Phòng làm việc rộng rãi, thoải mái

 

nội thất nhà hàng marukame udon

Bàn làm việc giám đốc

 

Thông tin thêm về Marukame Seimen Udon & Tempura: Nhà hàng Nhật Bản Marukame Seimen Udon & Tempura thuộc chuỗi hệ thống phục vụ mì Udon lớn nhất đất nước mặt trời mọc, Marukame Udon sở hữu đến 625 nhà hàng hàng tại Nhật Bản và trên thế giới. Luôn cẩn trọng khi lựa chọn nguyên liệu tươi ngon từ Nhật Bản và mô hình bếp mở là những bí quyết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.