Thiết kế phòng làm việc CEO Viễn Thông A

Đối với bất kỳ một Công ty, một doanh nghiệp nào dù là doanh nghiệp nhà nước hay công ty tư nhân thì Giám đốc (CEO) là người đóng vai trò vô cùng quang trọng. Vì CEO chính là người quản lý trực tiếp, điều hành mọi hoạt động Công ty và đồng thời cũng là người hoạch định ra các kế hoạch, xây dựng một chiến lược phát triển chung cho toàn thể công ty.
 
thiết kế văn phòng CEO
DD Corporation là công ty chuyên nghiệp thiết kế nội thất phòng Giám đốc, CEO
 
Một phòng làm việc tốt phải được thiết kế khoa học, hợp lý để tạo ra một không gian thoải mái, lý tưởng giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có được sự hứng khởi, thoải mái, hăng say trong công việc từ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.
 
thiet ke phong ceo vien thong a
 
DD Corporation là công ty chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất phòng giám đốc, thiết kế nội thất phòng CEO. Với phòng CEO của Viễn thông A, DD Corporation đã thiết kế với phong cách rất hiện đại, gọn gàng, bố trí một sofa lớn ở giữa dùng cho các cuộc tiếp khách quan trọng. 
 
thiết kế nội thất phòng CEO
Nội thất phòng CEO đơn giản, sang trọng
 
Vào ban ngày, phòng của CEO sẽ được tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời với những khung kính rất lớn, tạo cảm giác thoải mái so với khi dùng đèn điện. Trong những ngày nóng bức có thể dùng rèm cửa dạng kéo để giảm bớt nhiệt lượng từ mặt trời, tạo sự mát mẻ khi làm việc. 
 
thiết kế nội thất phòng ceo
Cửa kính lớn đầy đủ ánh sáng
 
Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất cho phòng giám đốc, phòng CEO, DD Corporation.