Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, nếu như chúng ta tạo ấn tượng đối với người khác qua trang phục bên ngoài, thì một căn nhà để lại ấn tượng cho những vị khách đó là nhờ vào thiết kế phòng khách. Phòng khách là nơi để gia chủ thể hiện sự hiếu khách, cá tính cũng như vị thế của gia chủ. Vì vậy một thiết kế phòng khách đẹp cần nêu bật được những yếu tố đó, điều đó sẽ để lại ấn tượng ban đầu tốt cho những vị khách đến thăm nhà, khi họ rời bước rồi nhưng họ vẫn nhớ hoài đến vị gia chủ ấy với một thiết kế phòng khách mang phong cách riêng.
 
 

Một số lưu ý :
 
  • Màu sắc: màu sắc là 1 phần của việc thể hiện phong cách của gia chủ trong thiết kế phòng khác. Một gia chủ cá tính mạnh sẽ chọn những màu thể hiện được nhiệt huyết của mình như đỏ, cam… một gia chủ nhã nhặn sẽ lựa chọn một màu sắc nhã hơn… tuy nhiên nên lưu ý một điều rằng, màu sắc bạn chọn lựa cần phải phù hợp với màu sắc tổng thể của ngôi nhà của bạn.
  • Chọn vật trang trí phòng khách: đây chính là điểm thể hiện rõ nhất cá tính của gia chủ. Nếu như bạn là một người yêu nghệ thuật, hãy chọn những bức tranh hoặc những đồ trang trí thể hiện nét nghệ thuật độc đáo. Nếu bạn là một người yêu thích du lịch thì một tủ những đồ bạn sưu tầm từ những chuyến du lịch của bạn sẽ khiến cho những vị khách của bạn ấn tượng và nhớ đến bạn. Hãy thiết kế phòng khách của bạn mang dấu ấn riêng của bạn.
  • Bố trí phòng khách: việc sắp xếp bàn ghế, tủ kệ hợp lý sẽ tạo cho không gian được thoải mái và thân thiện. Không nên biến phòng khách thành một “showroom đồ nội thất” mà hãy khéo léo sắp xếp đồ trang trí hợp lý với thiết kế phòng khách của bạn.
  • Ánh sáng: chúng ta nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Chính vì phòng khách rất cần ánh sáng nên chúng ta có thể trổ nhiều cửa sổ hoặc thiết kế những bức tường bằng kính để đón ánh nắng vào phòng. Những bức tường kính sẽ cho ta cảm giác căn phòng rộng hơn và chạy dài bất tận ra bên ngoài.
  • Thiết kế trần: Hiện nay, khi thiết kế trần nhà các KTS thường chọn loại trần ốp thạch cao nhưng để lại mảng giữa cao hơn phần giữa. Cách thiết kế này sẽ rất thuận tiện cho việc bố trí

Dịch vụ

Theo Dõi Fanpage


Theo Dõi Google++

Xem nhiều nhất

Facebook Google Youtube