Hỗ trợ Online

Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao tại showroom Viễn Thông A 3/2

 Ngày 20/6/2015 Viễn Thông A chính thức khai trương tại địa chỉ 326 – 330 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

Trung tâm smartphone với không gian trải nghiệm đỉnh cao công nghệ lớn nhất Việt Nam nơi đầu tiên được đầu tư xây dựng, phát triển theo mô hình hiện đại này với tổng chi phí lên đến 30 tỷ đồng. Với kinh nghiệm nhiều năm với những dự án lớn về thiết kế thi công xây dựng, Công ty Cổ phần D và D tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất và trang trí mặt tiền cho trung tâm smartphone hiện đại này.

 

vien thong a 3/2

Tầng trệt trung tâm Viễn thông A 3/2

Viễn Thông A 3/2 - Thiết kế hiện đại cho trung tâm công nghệ số 1 Việt Nam

Bên trong chi nhánh 3/2 là không gian trải nghiệm các dòng sản phẩm Smart phone – Tablet – Laptop Chính Hãng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đa dạng về mẫu mã và cực kỳ tiện dụng cho khách hàng dưới sự trưng bày, hướng dẫn trải nghiệm của từng hãng. Đây là không gian trải nghiệm thiết bị số lớn nhất, ưu việt nhất trong hệ thống chuỗi các nhà bán lẻ tại Việt Nam.
Đặc biệt, tại trung tâm Viễn Thông A 3/2 lần đầu tiên khách hàng được cung cấp không gian giải trí hiện đại (Smart Entertainment Home) với Smart TV 3D 78”, dàn âm thanh cực đỉnh tương tác trực tiếp với thiết bị số như: Xem phim 3D, kết hợp các thiết bị thông minh trình diễn chức năng tương tác không dây, điều khiển trình diễn ánh sáng bằng Smartphone…

 

vien thong a 3/2

Khu giải trí hiện đại tại Viễn thông A 3/2

Công ty CP D và D - đơn vị thiết kế và thi công cho showroom chi nhánh 3/2

Tại showroom hiện đại này, màu trắng và vàng được sử dụng như tông màu chủ đạo, mang lại vẻ sang trọng và thể hiện đẳng cấp cho showroom. Các khu vực trải nghiệm smartphone được thiết kế rất hiện đại, khoa học tạo hứng thú cho khách hàng khi đến trải nghiệm tại khu vực này. Hệ thống đèn LED được tận dụng thay cho các loại đèn neon truyền thống, mang đẹp vẻ đẹp thanh lịch mà vẫn đảm bảo ánh sáng và tiết kiệm điện.

 

vien thong a 3/2

 

Với sự phát triển không ngừng trong 07 năm qua, Công ty Cổ phần D và D là công ty chuyên nghiệp thực hiện dự án Nội thất – Ngoại thất – Thi công trọn gói các trung tâm thương mại, khu dân cư cao cấp, showroom trưng bày bán lẻ, sự kiện và triển lãm, văn phòng và nhà xưởng.

Hotline thiết kế web